CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Nội thành TP HCM, Bình Dương, HàNội

CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM đã đăng 0 công việc

Company Infomation

CÔNG TY TNHH CỬA HÀNG TIỆN LỢI GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Công ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam (Family Mart)

 

Thông điệp

Quý Khách Hàng thân mến,
Tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng vẫn luôn tiếp tục ủng hộ FamilyMart .     

Chúng tôi là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn thứ hai trên thế giới, với tổng số lượng cửa hàng lên đến hơn 23,000 cửa hàng trên toàn cầu. FamilyMart đã và đang mở rộng mô hình kinh doanh, đặc biệt là ở thị trường các nước Châu Á với chủ trương trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi số một Châu Á.

Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Việt Nam là một thị trường bán lẻ năng động và phát triển mạnh mẽ với khả năng tăng trưởng thần tốc được đẩy mạnh bằng những công cuộc hiện đại hóa trong việc phân phối các sản phẩm tiêu dùng.
FamilyMart được hình thành và phát triển tại Nhật Bản cùng với kinh nghiệm vận hành ở các nước Đông Nam Á, chúng tôi đề ra mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một môi trường mua sắm thoải mái, thân thiện và đáng tin cậy để mua sắm hằng ngày bằng cách cung cấp những nhu yếu phẩm tiện lợi và hấp dẫn.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho tất cả khách hàng ở mỗi cửa hàng cảm thấy giống như được trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

“Welcome to the Family”- chúng tôi luôn trân trọng từng nụ cười và sự hài lòng của khách hàng mỗi khi ghé thăm FamilyMart.

Trân Trọng,

Takehiko Kigure

Chủ Tịch FamilyMart Việt Nam

 

© 2015 Ryoubi Viet Nam. All Rights Reserved.